Kim Chính tích cực xây dựng các tuyến đường kiểu mẫu - xanh - sạch - đẹp

Thứ bảy, 30/03/2024 883 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 195 năm Ngày thành lập huyện và 70 năm ngày giải phóng huyện Kim Sơn, chào mừng Lễ công bố quyết định xã Kim Chính đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023, thực hiện chủ đề công tác năm 2024 của Đảng ủy xã Kim Chính. Ngày 30/3, đông đảo cán bộ và nhân dân xã Kim Chính, cán bộ và nhân dân xóm 3, xóm 4 đã tích cực tham gia trồng cây, dọn vệ sinh môi trường, tạo thành “tuyến đường kiểu mẫu với chiều dài trên 1km.

Nhân dân Kim Chính hưởng ứng trồng cây, xây dựng "tuyến đường kiểu mẫu".

Thông qua hoạt động trên nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới, huy động sự vào cuộc và tinh thần trách nhiệm của các cấp, các ngành, đặc biệt là cán bộ, đoàn viên, hội viên và toàn thể Nhân dân tự giác tham gia trong việc trồng và chăm sóc thực hiện mô hình,“Cùng hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp” .

Trần Hạnh - xã Kim Chính