Diễn đàn “Phụ nữ với an toàn thực phẩm”

Thứ năm, 29/04/2021 1028 lượt xem

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động truyền thông về an toàn thực phẩm năm 2021, chiều 29/4, Hội LHPN huyện tổ chức Diễn đàn “Phụ nữ với an toàn thực phẩm” với sự tham gia của 200 cán bộ, hội viên Phụ nữ xã Đồng Hướng. Khách mời là lãnh đạo địa phương, Trạm y tế xã và các hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Diễn đàn được tổ chức tại nhà Văn hóa xã Đồng Hướng.

Các vị khách mời giao lưu cùng cán bộ, hội viên phụ nữ xã Đồng Hướng

Tại phần giao lưu, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, trao đổi các vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm; vai trò, tầm quan trọng, trách nhiệm của phụ nữ trong đảm bảo an toàn thực phẩm; trách nhiệm của chính quyền, cộng đồng trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức vệ sinh an toàn thực phẩm tới cán bộ, hội viên...

Thông qua diễn đàn, cán bộ, hội viên được tiếp cận các thông tin về thực phẩm an toàn, tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn thực phẩm, từ đó giúp hội viên, phụ nữ nâng cao nhận thức về lựa chọn, sử dụng thực phẩm sạch, an toàn và là những nhà tiêu dùng thông thái, vì sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Nguyễn Hiền