TT Phát Diệm tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, BCH trung ương Đảng khóa XIII

Thứ sáu, 19/08/2022 422 lượt xem

Ngày 17/8/2022, Đảng bộ thị trấn Phát Diệm đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tới toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Vũ Văn Chiến – ủy viên BTVHU – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy -Trưởng Tiểu khu 3; Đồng chí Trần Thanh Liêm – ủy viên BTV huyện ủy – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND thị trấn Phát Diệm dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII, Nghị quyết số 18 vtiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nghị quyết số 19 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 20 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 21 về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Để sớm đưa các nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII vào thực tiễn công tác và đời sống Đảng bộ Thị trấn đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên cần nắm vững mục đích, yêu cầu, các quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, những công việc phải làm; thống nhất cao về ý chí và hành động, gương mẫu, tự giác thực hiện có hiệu quả. Trên cơ sở đó, tuyên truyền rộng rãi tới toàn thể nhân dân để đưa nghị quyết vào cuộc sống; giúp cấp ủy các chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện thiết thực, hiệu quả Nghị quyết. Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và đồng bộ trong công tác xây dựng Đảng góp phần thiết thực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trong thời gian tới./.

Mai Hạnh – Thị trấn Phát Diệm