Trao quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai, 25/09/2023 458 lượt xem

Hưởng ứng phong trào “Người tốt, việc thiện” - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái, sáng 24/9, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức trao quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện và các mạnh thường quân trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ và các mạnh thường quân đã trao tặng 21 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà gồm 200.000 đồng tiền mặt và bánh kẹo, bánh trung thu, sữa….

Những phần quà được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức, đoàn thể, các nhà hảo tâm trong việc thường xuyên chăm lo, bảo vệ, chăm sóc trẻ em, góp phần mang lại cho các em một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm yêu thương, khích lệ các em có thêm nghị lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Minh Hằng