Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ bảy, 13/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Tổng kết Giao lưu “Tài năng Tiếng Anh tiểu học cấp huyện” năm học 2023 – 2024

Thứ sáu, 23/02/2024 1079 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều 23/2, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức tổng kết giao lưu “Tài năng Tiếng Anh tiểu học cấp huyện” năm học 2023 – 2024.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, Ban Giám hiệu và giáo viên Tiếng Anh các trường Tiểu học, Tiểu học&THCS trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dự chương trình.

Giao lưu Tài năng tiếng Anh cấp tiểu học diễn ra từ ngày 19 đến 23/02/2024, thu hút 103 thí sinh tham gia đến từ 29 trường Tiểu học, trường TH&THCS trong toàn huyện.

Các thí sinh tham gia 3 phần giao lưu gồm: Thể hiện kỹ năng nói theo hình thức hùng biện về 01 chủ đề/chủ điểm trong Chương trình Tiếng Anh tiểu học trong khoảng thời gian tối đa 5 phút. Làm bài trên máy tính trong thời gian 40 phút (nghe file, xem các video, thực hiện các yêu cầu giao tiếp và xử lý các tình huống giao tiếp với chủ đề, kiến thức phù hợp với Chương trình tiếng Anh tiểu học). Giao lưu trực tiếp trên sân khấu theo hình thức bốc thăm câu hỏi/ý kiến phát biểu/quan điểm và trả lời/nêu quan điểm, ý kiến của bản thân và giao lưu tương tác với giám khảo từ 3 - 5 phút.

Các phần thi được Ban giám khảo đánh giá khách quan, công tâm. Tổng kết giao lưu, Ban Tổ chức trao 3 giải Nhất, 12 giải Nhì, 17 giải Ba và 19 giải Khuyến khích cho các thí sinh có số điểm cao.

BTC trao giải cho các thí sinh có thành tích cao tại Giao lưu “Tài năng tiếng Anh”.

Giao lưu “Tài năng tiếng Anh” nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh thể hiện năng lực và kiến thức tiếng Anh, phát triển khả năng ngôn ngữ, kỹ năng nghe, nói; bồi dưỡng sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh cho học sinh. Đồng thời là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên tiếng Anh các trường tiểu học, trường TH&THCS trao đổi kinh nghiệm dạy học, tổ chức các hoạt động trải nghiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh trong các nhà trường.

Nguyễn Chinh

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1832612

Trực tuyến: 24

Hôm nay: 217