Thăm, tặng quà hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong

Thứ tư, 09/08/2023 230 lượt xem

Ngày 8/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng với Hội cựu Thanh niên xung phong huyện đã đến thăm, động viên, tặng quà 10 hội viên Hội cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, sức khỏe yếu tại các xã: Kim Định, Ân Hòa, Như Hòa, Kim Chính, Lưu Phương, Tân Thành, Lai Thành, Định Hóa, Kim Mỹ và Cồn Thoi.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Đoàn, Hội ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống sinh hoạt và quá trình hoạt động thanh niên xung phong của các cô, chú; các đồng chí trong đoàn cũng mong rằng các các cô, chú tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng thanh niên xung phong, chủ động khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, luôn đồng hành cùng Đoàn thanh niên huyện nhà trong tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Bảo Châu - Huyện đoàn