Thăm tặng quà, chúc tết tân binh có hoàn cảnh khó khăn nhập ngũ năm 2020

Thứ sáu, 17/01/2020 486 lượt xem

Nhằm động viên tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Trước tết nguyên đán Canh Tý 2020, Huyện Kim Sơn thành lập 04 đoàn gồm các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, Ban Chỉ  huy quân sự huyện, đại diện các ngành, đoàn thể đến thăm, tặng quà, chúc tết gia đình các tân binh có hoàn cảnh khó khăn nhập ngũ năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà chúc tết tân binh và gia đình

Động viên thanh niên Kim Sơn trúng tuyển trong đợt nhập ngũ năm 2020, các đồng chí lãnh đạo huyện đã nhấn mạnh: Phát huy truyền thống thanh niên Kim Sơn, con tiếp bước cha, cháu tiếp bước ông, trong hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, lớp lớp thanh niên hăng hái lên đường tòng quân, cống hiến sức trẻ cho tiền tuyến. Hòa bình lập lại, thanh niên Kim Sơn viết tiếp trang sử vàng truyền thống, đóng góp sức trẻ, tích cực xây dựng quê hương giàu đẹp. Đến thăm từng hộ gia đình tân binh, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên cũng như ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn của các tân binh và gia đình trong việc chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng động viên tân binh giữ gìn sức khỏe, không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những lớp người nối tiếp sự nghiệp của cha anh, viết tiếp truyền thống cách mạng của gia đình và của quê hương Kim Sơn anh hùng.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền