Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 14/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7

Thứ năm, 27/07/2023 507 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 25-26/7/2023 Hội LHPN huyện tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách.

Đồng Chí Đào Thị Thanh Thơm - Phó Chủ tịch HLHPN huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách.

 

Trong dịp này Hội LHPN huyện đã thăm và tặng 30 suất quà cho 30 gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo LHPN huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức, cuộc sống hàng ngày của các gia đình. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động người thân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ trong công tác đền ơn đáp nghĩa; nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ gia đình chính sách và thể hiện tấm lòng tri ân đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đồng thời, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ hôm nay.

 

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm, động viên của Hội LHPN huyện Kim Sơn và bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu thực hiện các phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động.

 

                                                 Thanh Thơm- Hội LHPN huyện

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1835536

Trực tuyến: 40

Hôm nay: 1378