Thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Thứ hai, 11/11/2019 1385 lượt xem

Nhằm chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông, chiều 11/11, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Kim Sơn tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông Nguyễn Thị Lành - xã Cồn Thoi và người thân gia đình bà Trần Thị Sáu - xã Yên Lộc.

Tham gia đoàn có đồng chí Phạm Đức Tuân – Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh; Hoàng Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo địa phương nạn nhân cư trú.

Vụ tai nạn giao thông ngày 26/1/2019 tại Quốc lộ 12B thuộc xóm 4, xã Kim Đông đã khiến chị Nguyễn Thị Lành tử nạn để lại 2 con nhỏ (trước đó chị đã ly hôn chồng). Hiện cháu lớn học lớp 11, trường THPT Bình Minh, cháu thứ hai học lớp 3, hai cháu đang nương tựa vào gia đình chị gái chị Lành.

Cùng chung nỗi đau có chồng bị tai nạn giao thông, bà Trần Thị Sáu không cầm được nước mắt khi nhắc tới vụ tai nạn ngày 20/4/2019 tại đường liên xóm thuộc xóm 9, xã Lai Thành khiến bà Sáu mất đi người chồng là ông Nguyễn Văn Học.

Các đại biểu thăm hỏi, động viên gia đình bị tai nạn giao thông

Trước nỗi đau mất của các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông, đại diện Ban ATGT tỉnh; Lãnh đạo UBND huyện đã gửi những lời chia sẻ, động viên cùng những phần quà nhằm giúp gia đình các nạn nhân vơi bớt nỗi đau, mất mát và mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn trước mắt, giữ gìn sức khỏe ổn định cuộc sống.

Nguyễn Hiền- Đài truyền thanh huyện