Thứ bảy, 20/04/2024

Ra mắt Câu lạc bộ cờ tướng huyện Kim Sơn

Thứ hai, 05/09/2022 761 lượt xem

Sáng 2/9/2022, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Kim Sơn đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ cờ tướng huyện Kim Sơn.

Tới dự có ông Phạm Hồng Thanh - Ủy viên Ban chấp hành Cờ tướng Châu Á, Tổng thư ký Liên đoàn cờ tướng Việt Nam; đồng chí Đỗ Thị Nga – TVHU, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện các Câu lạc bộ cờ tướng các huyện, thành phố trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện trao Quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng CLB Cờ tướng huyện Kim Sơn

Ông Phạm Hồng Thanh - Ủy viên Ban chấp hành Cờ tướng Châu Á, Tổng thư ký Liên đoàn cờ tướng Việt Nam tặng hoa chúc mừng CLB Cờ tướng huyện Kim Sơn

Câu lạc bộ có 25 thành viên tham gia, trong đó ông Hoàng Trọng Tuệ giữ chức danh chủ nhiệm Câu lạc bộ. Câu lạc bộ hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện và theo các quy định của luật Thể dục, Thể thao hiện hành. Câu lạc bộ có trách nhiệm tổ chức sinh hoạt đúng chức năng, đồng thời vận động phát triển hội viên, duy trì hoạt động theo quy chế. Địa điểm sinh hoạt tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện.

Việc thành lập Câu lạc bộ cờ tướng Kim Sơn nhằm tạo sân chơi bổ ích cho những người đam mê bộ môn cờ tướng có điều kiện giao lưu, thi đấu, học hỏi nâng cao trình độ của các hội viên nói riêng, thúc đẩy mạnh phong trào cờ tướng trên địa huyện nói chung, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Đồng thời, gìn giữ, bảo vệ các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Các kỳ thủ tham gia thi đấu Giả cờ tướng mở rộng đã cống hiến cho khán giả nhiều nước cờ gay cấn, hấp dẫn và trí tuệ

Ngay sau lễ ra mắt, CLB đã khai mạc Giải cờ tướng Kim Sơn mở rộng năm 2022, các kỳ thủ tham gia thi đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều nước cờ gay cấn, hấp dẫn và trí tuệ. Đây cũng là 1 trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9.

Minh Hằng