Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học”

Thứ hai, 08/10/2018 290 lượt xem

50 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1 triệu đồng được tặng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhiều nỗ lực vươn lên học tốt của các trường tiểu học và THCS ở 5 xã bãi ngang trên địa bàn huyện (Cồn Thoi, Kim Đông, Kim Trung, Kim Mỹ, Kim Hải). Đó là học bổng “Vì em hiếu học” vưà được Hội khuyến học huyện phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức trao tặng vào sáng 8/10/2018 tại trường Tiểu học Cồn Thoi.

Quang cảnh buổi lễ trao học bổng “Vì em hiếu học”.

Ông Phạm Văn Hưng – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Kim Sơn trao quà cho các em học sinh thuộc 5 xã bãi ngang

Học bổng “Vì em hiếu học” góp phần động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh vượt khó vươn lên học giỏi

Chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học”, do Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, phối hợp Bộ Giáo dục - Đào tạo, Hội khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức trong vòng 10 năm (từ năm 2014 – 2024), với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”. Chương trình không chỉ hiện thực hóa các ước mơ của học sinh hiếu học, mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng tham gia  chung tay góp sức nhân rộng chương trình; đồng thời nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện