Lễ Trao học bổng “Vì em hiếu học” tại trường TH Kim Mỹ A

Thứ ba, 24/09/2019 324 lượt xem

Sáng 23/9, Hội khuyến học huyện phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức Lễ Trao học bổng “Vì em hiếu học” tại trường Tiểu học Kim Mỹ A

Chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học”, do Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, phối hợp cùng  Bộ Giáo dục - Đào tạo, Hội khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức trong vòng 10 năm (từ năm 2014 – 2024), với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”.

Tại Lễ Trao học bổng, đã có 50 em học sinh của 5 xã bãi ngang khó khăn: Kim Đông, Kim Trung, Kim Hải, Cồn Thoi, Kim Tân được trao tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng là những chiếc xe đạp đồng hành cùng các em trên con đường tới trường.

Chương trình không chỉ hiện thực hóa ước mơ của các em học sinh hiếu học, mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng tham gia chung tay góp sức nhân rộng chương trình; đồng thời động viên, khích lệ tinh thần của các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh Lễ Trao học bổng “Vì em hiếu học”

Đại diện Hội Khuyến học và Chi nhánh Viettel Kim Sơn trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Tin, ảnh: Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện