Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 14/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Lãnh đạo Huyện chúc mừng Huyện đoàn nhân Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3

Thứ hai, 25/03/2024 422 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 25/3, Đoàn đại biểu Huyện ủy-HĐND-UBND huyện do Đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện và Đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã thăm, chúc mừng cơ quan Huyện đoàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo các ban xây dựng Đảng; Văn phòng Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của Huyện đoàn trong thời gian qua, những thành tích đó đã góp phần không nhỏ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện. Các đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, lực lượng đoàn viên, thanh niên của huyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa, quà, đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Bảo Châu

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1835506

Trực tuyến: 22

Hôm nay: 1348