Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Kim Sơn khóa XIX

Thứ bảy, 13/04/2019 594 lượt xem

Chiều 9/4/2019, HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường trong năm 2019), HĐND huyện Kim Sơn khóa XIX, để quyết định phân bổ chi tiết nguồn kinh phí hỗ trợ cho UBND các xã, thị trấn từ nguồn sự nghiệp giáo dục – đào tạo - dạy nghề và thực hiện công tác nhân sự theo thẩm quyền.

Các đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trịnh Thị Ngọc – Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Đỗ Thị Nga – Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã xem xét, quyết định và thống nhất việc phân bổ chi tiết nguồn kinh phí hỗ trợ cho các xã, thị trấn từ nguồn sự nghiệp giáo dục – đào tạo và dạy nghề năm 2019. Xem xét, quyết định, thống nhất việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Trần Thanh Bình – nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Huy Dũng – nguyên Huyện ủy viên, Trưởng phòng VHTT huyện.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc kỳ họp

Bế mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện khẩn trương triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện vừa thông qua. Các cơ quan có liên quan căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình, rà soát các nhiệm vụ theo quy định cần được HĐND huyện xem xét, quyết định, kịp thời đề xuất đưa vào nội dung chương trình kỳ họp HĐND huyện thường lệ. Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, các Tổ, các vị đại biểu HĐND huyện, tiếp tục tăng cường các hoạt động giám sát theo thẩm quyền, theo dõi các ý kiến chất vấn, kiến nghị của cử tri, đồng thời nắm bắt tâm tư, kiến nghị của cử tri để phản ánh, đề nghị tại kỳ họp giữa năm 2019.

Một số hình ảnh tại kỳ họp:

Chủ tọa kỳ họp

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, CHủ tịch UBND huyện trình bày Tờ trình tại kỳ họp

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Tin, ảnh: Mai Hoa – Đài truyền thanh Huyện