Kim Sơn tạm thời dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương tại Đại hội Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII

Thứ tư, 23/03/2022 530 lượt xem

Tính đến hết ngày 20/3, Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII đã thi đấu được 6/15 môn bao gồm các môn: Karate, Việt dã, Kéo co, Vật dân tộc, Cờ tướng, Cờ vua. Đoàn tuyển thể thao huyện Kim Sơn đã tham gia thi đấu 6 môn. Kết quả đạt 6 huy chương vàng, 6 huy chương bạc, 4 huy chương đồng và tạm thời xếp thứ nhất trong bảng tổng sắp huy chương tính đến hết ngày 20/3. Trong thời gian tới, đoàn tuyển thể thao Kim Sơn tiếp tục tham gia các môn thi đấu tiếp theo nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII với quyết tâm đạt thành tích cao và tinh thần thể thao cao thượng.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện chúc mừng các vận động viên đạt thành tích cao

Thông qua việc tham gia Đại hội TDTT tỉnh và các giải thi đấu thể thao góp phần nâng cao chất lượng vận động viên thể thao thành tích cao, tăng cường hoạt động giao lưu thi đấu thể thao giữa các đơn vị trong toàn tỉnh, qua đó phát hiện các nhân tố năng khiếu, bổ sung vào đội tuyển thể thao của huyện, của tỉnh. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay thế giới và cả nước vẫn đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19, hoạt động thể dục, thể thao thường xuyên là biện pháp hữu hiệu nâng cao thể trạng, sức đề kháng của mọi người sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.

Minh Hằng