Khai trương Văn phòng Bảo Việt nhân thọ khu vực Kim Sơn

Thứ hai, 23/10/2023 462 lượt xem

Sáng 22/10, Công ty Bảo Việt nhân thọ tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ khai trương Văn phòng Bảo Việt nhân thọ khu vực huyện Kim Sơn. Tới dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; ông Nguyễn Mạnh Trường, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; đồng chí Nguyễn Cao Sơn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp, Hội khuyến học tỉnh và lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng khai trương Văn phòng Bảo Việt nhân thọ khu vực Kim Sơn.

Sau 23 năm thành lập và phát triển, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Ninh Bình đã phát triển không ngừng trong hành trình mang những giải pháp tài chính ưu việt, đem lại cuộc sống mạnh khỏe, bình an và thịnh vượng cho các gia đình Việt tại địa phương. Tính đến nay, công ty có 1.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp, đã và đang đồng hành cùng 45.000 khách hàng trên toàn tỉnh. Tại địa bàn huyện Kim Sơn, Bảo Việt nhân thọ đang phục vụ nhu cầu an toàn tài chính cho 5.200 khách hàng.

Các đại biểu cắt băng khánh thành khai trương văn phòng Bảo Việt nhân thọ khu vực Kim Sơn.

Với định hướng đẩy mạnh phát triển nền tảng kinh doanh, mở rộng mạng lưới và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ thuận tiện nhất nhu cầu của khách hàng, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Ninh Bình tổ chức Lễ khai trương văn phòng khu vực huyện Kim Sơn với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và thuận tiện, đáp ứng các nhu cầu bảo vệ của khách hàng trên địa bàn huyện. Việc khai trương văn phòng khu vực sẽ giúp khách hàng tại huyện giao dịch một cách thuận lợi nhất, góp phần gia tăng thị phần và củng cố vị thế của Công ty, đưa bảo hiểm nhân thọ đền gần hơn với người dân địa phương.

Công ty Bảo Việt nhân thọ tỉnh Ninh Bình đã trao học bổng cho 20 em học sinh trên địa bàn huyện.

Cũng tại buổi lễ khai trương văn phòng khu vực huyện Kim Sơn, Công ty Bảo Việt nhân thọ tỉnh Ninh Bình đã trao học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan, học giỏi tại địa phương, với tổng trị giá gần 36 triệu đồng.

Nguyễn Chinh