Khai mạc Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2023-2024.

Thứ ba, 19/12/2023 341 lượt xem

Sáng 19/12,tại trường THCS Đồng Hướng, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khai mạc Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2023-2024. Dự khai mạc Hội thi có ông Đinh Văn Khâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình.

Quang cảnh khai mạc Hội thi.

Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS được tổ chức từ ngày 19-22/12/2023 tại 2 điểm trường: Trường THCS Thượng Kiệm và Trường THCS Đồng Hướng. Tham gia Hội thi, 63 giáo viên sẽ trải qua 3 phần thi: Hồ sơ chủ nhiệm, biện pháp báo cáo và sinh hoạt chủ đề. Đây là những gương mặt tiêu biểu, được tuyển chọn kỹ từ các trường THCS trên địa bàn huyện.

Tiết mục văn nghệ chào mừng khai mạc Hội thi.

Ông Đinh Văn Khâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS, huyện Kim Sơn, năm 2023-2024.

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2023 – 2024 được tổ chức nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao công tác chủ nhiệm lớp; đồng thời, tạo điều kiện cho giáo viên phấn đấu, rèn luyện, tự học, sáng tạo, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông 2018, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo được tìm hiểu sâu hơn, trau dồi những kỹ năng xử lý tình huống tốt hơn, khoa học hơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để không bị bất ngờ trước những tình huống tương tự có thể xy ra tại lớp chủ nhiệm, tại nơi công tác, qua đó sẽ lựa chọn ra các thầy cô chủ nhiệm tiêu biểu nhất, bồi dưỡng tham dự Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Diệu Hoa