Huyện Kim Sơn tổ chức thăm tặng quà dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2022)

Thứ năm, 21/07/2022 470 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2022) Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ Ban MTTQ Huyện Kim Sơn đã tổ chức 5 đoàn đến thăm, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn. Tại những gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đối tượng chính sách và gia đình có công về sự hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn huyện luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, đồng thời động viên con cháu và những người xung quanh thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho quê hương.

Việc tổ chức thăm, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn nhằm tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chính sách ưu đãi Người có công với cách mạng. Thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đối với người có công, từ đó giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh:

Diệu Hoa