Huyện Kim Sơn giành HCV môn bóng chuyền Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VII – năm 2022

Thứ sáu, 28/10/2022 408 lượt xem

Chiều 27/10, tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình đã diễn ra trận chung kết môn bóng chuyền Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VII – năm 2022 giữa Đội tuyển Huyện Kim Sơn và huyện Hoa Lư. Sau 3 set thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính. Đội bóng chuyền huyện Kim Sơn đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 với tỷ số các sét lần lượt là: 25-18; 25-21 và 25-19, qua đó giành HCV môn Bóng chuyền.

BTC trao huy chương vàng và phần thưởng cho Đội bóng chuyền huyện Kim Sơn

Trước đó, tại vòng bảng, bán kết, Đội bóng chuyền huyện đã xuất sắc vượt qua các đội bóng mạnh gồm: Thắng đội tuyển huyện Gia viễn với tỷ số 3-2; thắng đội tuyển Thành Phố Ninh Bình 3-1; thắng đội tuyển huyện Yên Khánh 3-2

Để kịp thời ghi nhận, biểu dương thành tích xuất sắc của Đội tuyển bóng chuyền huyện, tối cùng ngày Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện cho các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện đã đến chúc mừng và tặng thưởng toàn đội số tiền 10.000.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà chúc mừng thành tích Đội bóng chuyền huyện

Những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã tiếp thêm động lực, niềm tin cho BHL và thành viên đội bóng tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu giành thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Như vậy, với việc giành HCV môn bóng chuyền, Đoàn tuyển Thể thao huyện Kim Sơn đã giành tổng số 34 huy chương, trong đó có 10 HCV; 14 HCB; 10 HCĐ, xếp thứ 4 toàn đoàn. Đồng thời, hoàn thành các nội dung thi đấu 12/15 môn đăng ký tại Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VII- năm 2022.

Nguyễn Chinh