Huyện đoàn Kim Sơn: Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại xã Kim Mỹ

Thứ ba, 17/04/2018 319 lượt xem
Trong không khí sôi nổi của tuối trẻ cả nước đang thi đua tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ đoàn viên thanh niên, chia sẻ những khó khăn và tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Sáng ngày 04/3/2017, Huyện đoàn Kim Sơn phối hợp với chi đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Kim Mỹ.

Quang cảnh buổi khám bệnh, cấp phát thuốcmiễn phí tại xã Kim Mỹ

Tại buổi khám bệnh, cấp phát thuốc tại xã Kim Mỹ, đoàn y, bác sỹ trẻ của Bệnh viện đa khoa huyện đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng là người cao tuổi, gia đình chính sách xã Kim Mỹ với tổng trị giá gần 20 triệu đồng. Đồng thời, tư vấn cho người cao tuổi cách phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe thời tiết chuyển mùa.
                Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của tuổi trẻ Kim Sơn trong việc xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên năm 2017.

Nguyễn Chinh- Đài Truyền thanh Kim Sơ