Hội thi Chi hội trưởng Hội cựu chiến binh giỏi năm 2023

Thứ tư, 20/09/2023 458 lượt xem

Ngày 20/9, Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức Hội thi Chi hội trưởng giỏi năm 2023.

Các đại biểu dự khai mạc Hội thi

Tham gia hội thi có 06 thí sinh là Chi hội trưởng Hội cựu chiến binh tiêu biểu đạt kết quả xuất sắc trong hội thi cấp xã, thị trấn và tiểu khu. Tại Hội thi các thí sinh đã trải qua 3 phần thi là lý thuyết, thực hành và năng khiếu.

Các thí sinh trải qua 3 phần thi lý thuyết, thực hành và năng khiếu

Thông qua hội thi tạo điều kiện cho chi hội trưởng bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về công tác hội. Đồng thời giúp các cấp hội đánh giá đúng chất lượng đội ngũ cán bộ chi hội trưởng trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi hội trưởng xóm 4, Hội CCB xã Thượng Kiệm; giải Nhì cho Chi hội trưởng xóm 1, xã Ân Hòa; giải Ba cho Chi hội trưởng xóm 4, Hội CCB xã Kim Đông và 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia. Từ kết quả Hội thi, Hội CCB huyện sẽ lựa chọn 3 thí sinh có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi cấp tỉnh.

Nguyễn Chinh