Thứ bảy, 20/04/2024

Gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện

Thứ ba, 20/12/2022 283 lượt xem

Sáng 20/12, Ban CHQS huyện tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022).

Dự buổi gặp mặt có Đại tá Đinh Tiến Hoá – Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Nga – TVHU- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện chỉ huy Ban CHQS huyện thông tin những nét chính về tình hình Thế giới, trong nước; kết quả công tác quốc phòng, quân sự địa phương của lực lượng vũ trang huyện năm 2022. Đồng thời, bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác đối với Đảng, Nhà nước, Quân đội nhằm tăng cường, phát huy sức mạnh tổng hợp, thực hiện thắng lợi sự nghiệp cách mạng của Đảng, củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng Quân đội nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời đồng thời bày tỏ tình cảm, lòng tri ân thế hệ đi trước, những người đã có nhiều công lao cống hiến cho Quân đội, cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng quê hương. Ghi nhận những công lao đóng góp của các cựu chiến binh, cựu quân nhân đối với sự phát triển của huyện nhà trong những năm qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ mong muốn với truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, bằng sự tâm huyết, sự từng trải và uy tín của mình, các cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện tiếp tục gương mẫu, đi đầu trong thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Tham gia tích cực và có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương, có đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng quê hương Kim Sơn giầu mạnh, phát triển nhanh, bền vững. Xứng đáng là chỗ dựa vững chắc, tin cậy của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân trong huyện.