Đảng ủy Quân sự huyện hoàn thành đại hội chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thứ sáu, 15/07/2022 532 lượt xem

Trong 3 ngày, từ ngày 13 – 15/7/2022, các chi bộ: Ban tham mưu, Ban Chính trị, Ban hậu cần - kỹ thuật thuộc Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức thành công đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 – 2025 với sự tham gia của 69 đảng viên.

Các đại biểu dự Đại hội Chi bộ Ban tham mưu

Tại đại hội, các chi bộ đã nghiêm túc, thẳng thắn đánh giá toàn diện tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị và xây dựng chi bộ trong nhiệm kỳ qua, chỉ rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, tổ chức thực hiện và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới của các chi bộ.

Công tác chuẩn bị nhân sự được thực hiện đúng quy chế, quy trình trên cơ sở quán triệt sâu sắc quan điểm, chủ trương, Điều lệ Đảng. Trong công tác nhân sự, Đảng ủy Quân sự huyện quan tâm chỉ đạo xây dựng đội ngũ cấp ủy có đức, có tài, có triển vọng phát triển phù hợp với quy hoạch chung của đảng bộ. Công tác nhân sự cấp ủy, bí thư, phó bí thư của các chi bộ đảm bảo về chất lượng. Với việc chủ động xây dựng kế hoạch, phân công chỉ đạo tổ chức đại hội và làm tốt công tác nhân sự, Đại hội của 3/3 chi bộ đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022- 2025 đảm bảo đúng quy trình, đúng Điều lệ Đảng. Lựa chọn những đồng chí tiêu biểu có phẩm chất đạo đức, chính trị, đạo đức, lối sống, trình độ, năng lực và cơ cấu bầu vào cấp ủy, Bí thư, phó bí thư để lãnh đạo Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ

Ra mắt Chi ủy Chi bộ Ban Hậu cần kỹ thuật

Thông qua đại hội tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi ủy, chi bộ, vai trò tiền phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên.