Công bố trao quyết định điều động cán bộ

Thứ ba, 24/09/2019 826 lượt xem

Sáng 24/9, tại xã Hồi Ninh, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố, trao các quyết định điều động, luân chuyển cán bộ.

Quang cảnh hội nghị

Thực hiện chủ trương của Trung ương, của BTV Tỉnh ủy về đổi mới công tác cán bộ, luân chuyển cán bộ; theo đó 50% Bí thư cấp ủy và 50% Chủ tịch UBND cấp xã không phải người địa phương. Căn cứ tình hình thực tiễn, Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Sơn đã thống nhất chủ trương điều động, chỉ định đồng chí Lê Thanh Đức, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Đồng Hướng tham gia Ban Chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã Hồi Ninh, nhiệm kỳ 2015 - 2020; điều động, chỉ định đồng chí Vũ Văn Tưởng – Phó Chủ tịch UBND xã Chính Tâm tham gia Ban Chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Hồi Ninh, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Giới thiệu đồng chí Vũ Văn Tưởng – Phó Bí thư ban chấp hành Đảng bộ xã Hồi Ninh ứng củ, bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Hồi Ninh, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động

Dự và trao quyết định cho 2 đồng chí, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hoàng Hà khẳng định: Quyết định nhân sự chủ chốt xã Hồi Ninh lần này nhằm mục đích kiện toàn, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ xã, chuẩn bị các điều kiện phục vụ Đại hội Đảng bộ xã Hồi Ninh nhiệm kỳ tới. Đồng chí đề nghị tập thể Ban thường vụ, ban chấp hành Đảng bộ xã Hồi Ninh quán triệt sâu sắc chủ trương chung của Trung ương, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động, luân chuyển cán bộ, Bí thư cấp ủy, chủ tịch UBND không phải là người địa phương, nghiêm túc thực hiện quyết định của BTV Huyện ủy. Nâng cao nhận thức về trách nhiệm của tập thể và từng cá nhân trước yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực sự đoàn kết, thống nhất, phấn đấu vì nhiệm vụ chung; khẩn trương xây dựng quy chế làm việc, kiện toàn các chức danh chính quyền do HĐND bầu, từng bước chuẩn bị nhân sự phục vụ Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 23. Ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí được luân chuyển, điều động sớm tiếp cận với công việc theo vị trí công tác mới, phát huy tối đa những ưu điểm, khắc phục hạn chế, cùng với Đảng bộ xã Hồi Ninh đề ra các chủ trương, giải pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của huyện.

Tin, ảnh: Mai Hoa – Đài truyền thanh Huyện