Công bố, trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ Phòng thanh tra và Văn phòng UBND huyện

Thứ bảy, 05/03/2022 626 lượt xem

Chiều 2/3/2022, tại UBND huyện diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm của UBND huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Xuân Trường – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì.

Thực hiện quyết định số 1236/QĐ-UBND, quyết định số 1239/QĐ-UBND ngày 28/02/2022 của UBND Huyện Kim Sơn về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Đoàn Thị Thu Hoàn, chuyên viên phòng Tài chính kế hoạch giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện, đồng chí Đặng Văn Hào- chuyên viên phòng Nội vụ giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đồng chí Trần Xuân Trường – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Đoàn Thị Thu Hoàn và đồng chí Đặng Văn Hào

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và phát biểu ghi nhận, đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn ở cương vị công tác mới, 2 đồng chí tiếp tục cống hiến sức trẻ, phát huy năng lực, sở trường và nỗ lực, rèn luyện tu dưỡng, thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành, hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức phòng Thanh tra và văn phòng HĐND và UBND huyện đoàn kết, làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo thực hiện tốt chức năng lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Thị Thu Hoàn - Phó Chánh Thanh tra huyện thay mặt các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện. Cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo và tạo điều kiện của Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đã tín nhiệm giao nhiệm vụ cho các đồng chí trên cương vị mới. Khẳng định đây là niềm vui, niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao. Trong thời gian tới các đồng chí sẽ nỗ lực phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức; đổi mới phương pháp làm việc cùng tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức cơ quan đoàn kết, chung sức, phát huy trí tuệ, năng lực tập thể, chủ động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Diệu Hoa