Thứ sáu, 27/09/2024

Thứ sáu, 20/09/2024 712 lượt xem

Sáng 20/9, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện.

Dự Hội nghị có đồng chí Trần Anh Khiêm, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; Lãnh đạo, công chức Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trần Anh Khiêm trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Căn cứ Quyết định số 488/QĐ-SNN ngày 16/9/2024 của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Ninh Bình; Thông báo số 2786-TB/HU ngày 17/9/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Sơn về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Ngày 18/9/2024, Ủy ban nhân dân huyện Kim Sơn ban hành Quyết định số 5196/QĐ-UBND về việc tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Kim Sơn. Theo đó, đồng chí Phạm Huy Trung, Trưởng Phòng Nghiệp vụ - Kỹ thuật, Chi cục Thủy sản thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Ninh Bình đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Kim Sơn. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 20/9/2024.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Anh Khiêm, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Phạm Huy Trung, đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Phạm Huy Trung sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác của bản thân để chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Huy Trung.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Huy Trung, Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Thường trực Huyện ủy đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ. Đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện tham mưu, đề xuất các nhiệm vụ trong lĩnh vực nuôi trồng, khai thác và chế biến thủy, hải sản, đưa ngành nông nghiệp huyện nhà phát triển toàn diện, theo hướng hàng hóa và bền vững.

Nguyễn Hiền

Góp ý của nhân dân