Công an Kim Sơn tổ chức dâng hương phần mộ Cố chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang

Thứ sáu, 19/08/2022 2815 lượt xem

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022). Sáng 19/8, Đoàn đại biểu Công an huyện Kim Sơn do đồng chí Thượng tá Đào Thanh Thành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ công an huyện đã thành kính dâng hoa, dâng hương tại phần mộ Cố chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang để tưởng nhớ công lao to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng lực lượng Công an nhân dân anh hùng.

Trước anh linh của đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang. Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện và các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Kim Sơn đã bày tỏ lòng thành kính, luôn ghi nhớ, trân trọng và biết ơn những công lao to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc Việt Nam nói chung, với lực lượng Công an nhân dân nói riêng. Nguyện mãi noi gương đồng chí, đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng Công an nhân dân " tận trung với Đảng, tận hiếu với dân"; phấn đấu xây dựng Công an Kim Sơn ngày càng chính quy, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tình hình mới.