Câu lạc bộ võ cổ truyền Nhà thiếu nhi Kim Sơn giành giải Nhì toàn đoàn tại Giải Võ thuật cổ truyền tỉnh Hà Nam mở rộng năm 2023

Thứ ba, 22/08/2023 283 lượt xem

Giải Võ thuật cổ truyền tỉnh Hà Nam mở rộng năm 2023 diễn ra từ ngày 18/8 đến ngày 20/8 thu hút trên 200 vận động viên (VĐV) của 16 môn phái, võ phái, võ đường, câu lạc bộ các tỉnh: Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình và chủ nhà Hà Nam… Giải dành cho các VĐV từ 15 đến 19 tuổi, thi đấu quyền với 8 nội dung: Quyền cá nhân nam, nữ từng nhóm tuổi; binh khí cá nhân nam, nữ từng nhóm tuổi; đối luyện đồng đội; quyền tay không đồng đội; binh khí đồng đội; đồng đội tự do. Các vận động viên tham gia thi đấu 3 vòng: vòng điều kiện, vòng sơ khảo và vòng chung kết.

Đoàn VĐV Nhà thiếu nhi Kim Sơn tham dự giải với 04 VĐV. Các VĐV  đã thi đấu xuất sắc, giành giải Nhì toàn đoàn, với 02 Huy chương Vàng, nội dung Quyền đồng đội và Quyền tay không nữ.

Đoàn VĐV Nhà thiếu nhi Kim Sơn đạt giải Nhì toàn đoàn

Phong trào võ thuật của Câu lạc bộ đã đi vào nền nếp, phát huy các môn thể thao truyền thống dân tộc; góp phần tích cực vào việc nâng cao sức khoẻ, rèn luyện ý chí, giáo dục đạo đức, nhân cách cho các võ sinh.

Bảo Châu