Cán bộ, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường

Thứ hai, 15/08/2022 571 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 64-KH/HU ngày 02/8/2022 của Huyện ủy về triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới, phát động phong trào bảo vệ, giữ gìn vệ sinh và cải tạo cảnh quan môi trường. Hưởng ứng phong trào thi đua “Ngày thứ bảy xanh, ngày Chủ nhật sạch”, chiều 12/8, cán bộ, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy đã tổ chức dọn vệ sinh môi trường khu vực trụ sở Huyện ủy và khuôn viên xung quanh trụ sở.

Theo đó, cùng với việc chỉnh trang khuôn viên, phòng làm việc khang trang, sạch sẽ, hằng tuần cán bộ, chuyên viên các ban ra quân dọn vệ sinh môi trường, quét dọn, làm cỏ, chặt tỉa cành cây, thu gom, vận chuyển rác thải tồn đọng khu vực tuyến đường, tuyến sông trước khuôn viên trụ sở làm việc của Huyện ủy, tạo dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, cùng với nhân dân trong huyện từng bước xây dựng bộ mặt đô thị, bộ mặt nông thôn huyện Kim Sơn ngày càng sạch, đẹp, góp phần hoàn thiện các tiêu chí, xây dựng huyện Kim Sơn trở thành huyện nông thôn mới trong năm 2023.

Một số hình ảnh ra quân làm vệ sinh môi trường: