Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ sáu, 23/02/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Tiểu ban Tuyên truyền, trang trí, khánh tiết phục vụ Lễ công bố Quyết định huyện Kim Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022 tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ

Thứ ba, 24/10/2023 426 lượt xem

Chiều 23/10, Tiểu ban Tuyên truyền, trang trí, khánh tiết phục vụ Lễ công bố Quyết định huyện Kim Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022, tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động của tiểu ban tới các thành viên. Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng tiểu ban dự và chủ trì hội nghị.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Sơn phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Sơn nhấn mạnh: “Lễ công bố Quyết định huyện Kim Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022 là sự kiện chính trị có ý nghĩa rất quan trọng của huyện, là mốc son đánh dấu chặng đường phấn đấu đi lên của toàn Đảng bộ, của lớp lớp các thế hệ trên địa bàn huyện trong công tác xây dựng NTM thời gian qua. Đồng thời là bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình của vùng đất mở Kim Sơn và làm tiền đề để địa phương phát triển trong những năm tiếp theo”. Do đó công tác tuyên truyền, trang trí, khánh tiết được thực hiện phải đảm bảo trang trọng, hiệu quả, đúng thời gian quy định.

Trong nội dung thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo kế hoạch Tổ chức tuyên truyền, trang trí, khánh tiết phục vụ Lễ công bố Quyết định huyện Kim Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022, thông báo thống nhất nội dung các nhiệm vụ của Tiểu ban tuyên truyền và dự kiến phân công nhiệm vụ cho các thành viên...

Trên cơ sở đó, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất các nội dung như: Công tác định hướng, hướng dẫn của các cơ quan tuyên truyền của huyện đối với các xã, thị trấn; xây dựng lịch tuyên truyền phù hợp với từng thời điểm trước, trong và sau Lễ công bố; phân định rõ các phần việc thuộc thẩm quyền, chức năng; công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang hệ thống điện chiếu sáng trên các trục đường chính, khu vực diễn ra Lễ công bố; công tác, tuyên truyền vận động Nhân dân treo cờ Tổ quốc; các hoạt động văn hóa – văn nghệ - TDTT tại các khu dân cư...tăng cường công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng – Phát thanh, truyền thanh, pano, khẩu hiệu, Trang Thông tin điện tử và các diễn đàn, hội nghị...tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân hướng về sự kiện Lễ công bố.

Trên cơ sở Kế hoạch của Tiểu ban, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các thành viên của tiểu ban nghiêm túc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được phân công, thường xuyên phối hợp với các cơ quan, thành viên trong tiểu ban để tổ chức triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công đảm bảo chất lượng, thời gian. Giao Phòng Văn hoá và Thông tin huyện tiếp thu các ý kiến góp ý, hoàn thiện tham mưu Tiểu ban hành Kế hoạch để triển khai thực hiện theo quy định. Đồng thời đôn đốc, kiểm tra tiến độ thực hiện, tổng hợp kết quả thực hiện của các cơ quan, đơn vị. Kịp thời báo cáo Ban Tổ chức Lễ công bố quyết định huyện đạt chuẩn NTM, UBND huyện giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện.

Theo Kế hoạch, Lễ công bố Quyết định huyện Kim Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022 dự kiến được tổ chức từ 19h30’- 22h00’ ngày 18/11/2023, tại Trung tâm Thể dục - Thể thao huyện Kim Sơn (xóm 7, xã Lưu Phương). Đại biểu dự Lễ có lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh và các huyện lân cận, đơn vị kết nghĩa. Trong chương trình, sau nghi thức tổ chức Lễ công bố quyết định và đón nhận bằng công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới sẽ là chương trình biểu diễn nghệ thuật và bắn pháo hoa tầm thấp. Chương trình sẽ được Truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình; Truyền thanh trực tiếp trên sóng FM của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Kim Sơn.

Nguyễn Chinh

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1256403

Trực tuyến: 21

Hôm nay: 332