Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ tư, 29/11/2023

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Đảm bảo ANTT, TTATGT Lễ công bố Quyết định huyện Kim Sơn đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ sáu, 17/11/2023 163 lượt xem

Lễ công bố Quyết định huyện Kim Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022 là sự kiện chính trị quan trọng của huyện, được tổ chức vào 20h00 ngày 18/11, tại Trung tâm Thể dục – Thể thao huyện. Tổng số đại biểu và Nhân dân khoảng 5.000 người, trong đó đại biểu Trung ương, đại biểu tỉnh, huyện, xã và đại biểu các đơn vị kết nghĩa trên 500 đại biểu. Buổi lễ sẽ gồm các nội dung nghi thức hành chính, chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa tầm thấp. 

Ban CHQS huyện phối hợp với lực lượng công binh tỉnh tiến hành rà phá bom mìn trong và ngoài khu vực Trung tâm Thể dục - thể thao huyện.

Nhằm đảm bảo ANTT, TTATGT, tiểu ban An ninh trật tự đã xây dựng phương án đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn các hoạt động của Lễ công bố với mục tiêu không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ; quyết tâm duy trì ổn định trật tự an toàn giao thông, không để xảy ra ùn tắc, tai nạn giao thông. Huy động sức mạnh tổng hợp tạo sự phối hợp, hiệp đồng tác chiến chặt chẽ, hiệu quả giữa lực lượng Công an, Quân sự và các ngành liên quan trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn, góp phần tổ chức thành công buổi Lễ.

Theo đó, tiểu ban ANTT bố trí lực lượng ở 30 chốt tại các địa điểm Trụ sở Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Trung tâm Thể dục – Thể thao huyện; thành lập 3 tổ tuần tra cơ động để kịp thời phát hiện, phối hợp xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về ANTT. Ngoài ra, công an các xã, thị trấn thành lập các tổ tuần tra khép kín địa bàn, tập trung trên các tuyến đường chính, tuyến đường có lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông đông, các địa điểm tiềm ẩn phức tạp ANTT để xử lý kịp thời khi có tình huống xảy ra.

Lực lượng công an xã Lưu Phương tăng cường tuần tra, kiểm soát, nhắc nhở các hộ dân đảm bảo ANTT, ATGT.

Bên cạnh đó, Ban CHQS huyện phối hợp với lực lượng công binh của tỉnh huy động phương tiện, máy móc tiến hành rà phá bom mìn trong và ngoài khu vực Trung tâm Thể dục - thể thao huyện nơi diễn ra Lễ công bố, đảm bảo tuyệt đối an toàn và bàn giao cho lực lượng công an quản lý trước 24h diễn ra sự kiện.

Nguyễn Chinh

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1111661

Trực tuyến: 17

Hôm nay: 536