Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ hai, 22/04/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình

Thứ tư, 18/04/2018 846 lượt xem

Chiều ngày 21/02, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình. Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, lãnh đạo các đơn vị, địa phương có liên quan.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm đã công bố quyết định của UBND tỉnh về thành lập Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh (Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm); thông qua dự thảo Phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức Lễ kỷ niệm và Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh năm 2017.
Nhân dịp 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình, các hoạt động chào mừng được tổ chức với quy mô cấp tỉnh, được kéo dài từ ngày 01/01/2017 đến ngày 30/4/2017. Lễ kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh được tổ chức vào sáng ngày 25/3/2017 (Thứ bẩy), từ 8h30 đến 10h00’ tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Ninh Bình.
Thông qua các hoạt động kỷ niệm để ôn lại truyền thống lịch sử, cách mạng, văn hóa của quê hương và con người Ninh bình và khơi dậy niềm tin tưởng, tự hòa trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về sự lãnh đạo của Đảng, Nhà Nước; những thành tựu đổi mới, qua đó tiếp tục bảo tồn, phát huy giá trị lịch sử, truyền thống cách mạng của quê hương Ninh Bình. Là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 1050 năm Đinh Bộ Lĩnh lên ngôi Hoàng đế và các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương trong năm 2017.
Đây cũng là dịp để quảng bá, giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về tiềm năng, thế mạnh kinh tế - xã hội, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa của Ninh Bình nhằm thu hút đầu tư, khách thăm quan trong và ngoài nước đến với Ninh Bình.Đồng thời để ghi nhận và khẳng định những thành tựu to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình đã đạt được tên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị 25 năm qua; cổ vũ, động viên mọi tầng lớp nhân dân ra sức phấn đấu xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các thành viên ban chỉ đạo, các ban, ngành,các huyện, thành phố, đơn vị có liên quan căn cứ nhiệm vụ, chức năng triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch. Các hoạt động kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh phải đảm bảo trang trọng, tiết kiệm, có nội dung thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương; bên cạnh đó quảng bá hình ảnh Ninh Bình một cách hài hòa, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè trong và ngoài tỉnh.

Ninhbinh.gov.vn

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1487889

Trực tuyến: 24

Hôm nay: 242