Thứ sáu, 29/03/2024

Trao giải Khoa học và Công nghệ Hoa Lư lần thứ nhất

Thứ hai, 16/04/2018 360 lượt xem

Sáng ngày 26/6, tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh, Hội đồng xét tặng giải thưởng Khoa học và Công nghệ Hoa Lư đã tổ chức lễ trao giải Khoa học và Công nghệ Hoa Lư lần thứ nhất. Dự lễ trao giải có các đồng chí: Bùi Văn Nam, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Dung, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch hội đồng xét tặng giải thưởng; Giáo sư, Viện sĩ Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kĩ thuật Việt Nam; ông Lê Duy Tiến, Giám đốc Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam

Các đại biểu dự lễ trao giải.

Sau một thời gian dài triển khai tổ chức thực hiện, Hội đồng giải thưởng Khoa học và Công nghệ Hoa Lư đã nhận được sự tham gia của đông đảo các đối tượng trong tỉnh. Đã có 39 công trình gửi về tham dự giải thưởng. Căn cứ vào quy chế, Hội đồng giải thưởng đã tặng thưởng cho 20 công trình. Trong đó lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn có 6 công trình; khoa học tự nhiên có 3 công trình; lĩnh vực ứng dụng khoa học và phát triển công nghệ có 11 công trình.

Trao thưởng cho tác giả các công trình đạt giải.

Đồng thời xét tặng 3 công trình đạt giải A; 4 công trình đạt giải B; 4 công trình đạt giải C và 9 công trình đạt giải khuyến khích.

Tại buổi lễ, Hội đồng xét tặng giải thưởng Khoa học và Công nghệ Hoa Lư chính thức phát động giải thưởng Khoa học và Công nghệ Hoa Lư tỉnh Ninh Bình lần thứ 2 năm 2013-2017.

Tin, ảnh: Thế Minh

baoninhbinh.org.vn