Thứ sáu, 29/03/2024

Toàn tỉnh đã xử phạt 1.586 trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch COVID - 19

Thứ tư, 01/09/2021 558 lượt xem

Thực hiện chỉ đạo của tỉnh về việc tăng cường công tác tuần tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19, lực lượng Công an toàn tỉnh đã tập trung tổ chức lực lượng tuần tra lưu động, qua đó phát hiện và xử lý nhiều trường hợp vi phạm.

Công an phường Vân Giang tiến hành kiểm tra, tuyên truyền các hộ kinh doanh chấp hành các quy định phòng dịch COVID-19.

Thông tin từ Công an tỉnh cho biết: Từ ngày 3/5 đến 27/8, lực lượng Công an đã phối hợp xử lý 1.586 tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh vi phạm các quy định về phòng chống dịch, xử phạt trên 2,8 tỷ đồng; trong đó, riêng hành vi không đeo khẩu trang là 1.456 trường hợp, phạt tiền trên 2,2 tỷ đồng.

Để đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn trong thời gian tới, Công an tỉnh tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch, thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế; kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh như: Không đeo khẩu trang, đưa tin thất thiệt về tình hình dịch bệnh, trốn tránh không khai báo y tế hoặc khai báo gian dối, không trung thực,...

Theo Baoninhbinh.org.vn

Hôm nay: 2080