Thư khen của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình

Thứ năm, 19/04/2018 392 lượt xem

Trong những ngày vừa qua, công tác tìm kiếm cứu nạn và ứng phó với sự cố sạt lở tuyến đê biển Bình Minh 3, huyện Kim Sơn do cơn bão số 10 gây ra đã được các cấp, các ngành từ tỉnh đến cơ sở tập trung chỉ đạo quyết liệt, bám sát địa bàn, huy động lực lượng và các nguồn lực để khắc phục kịp thời có hiệu quả sự cố xảy ra. Các lực lượng vũ trang Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh đã huy động 100% lực lượng trực chiến, hiệp đồng chặt chẽ với lực lượng của địa phương tích cực cứu nạn, cứu hộ, giúp nhân dân phòng, chống bão, lũ, kịp thời khắc phục những thiệt hại. Kết quả giữ an toàn cho tuyến đê biển Bình Minh III đồng thời cứu được 03 thuyền viên của tàu KG-94896 đang trôi dạt ngoài khu vực Cồn Nổi. Ngày 17 tháng 9 năm 2017 đồng chí Đinh Văn Điến, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã có thư khen gửi Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh Ninh Bình, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và UBND huyện Kim Sơn.

Nội dung thư khen