Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ tư, 17/04/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Tặng 80 suất quà Tết cho người nghèo huyện Nho Quan, Kim Sơn

Thứ ba, 17/04/2018 507 lượt xem

 Ngày 21/1, Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình tổ chức thăm hỏi tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo học giỏi tại huyện Nho Quan, Kim Sơn.

Đoàn tặng quà tại xã Lạc Vân.

Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa Tỉnh đoàn Ninh Bình- đơn vị được phân công phụ trách cùng các doanh nghiệp kết nghĩa với xã Lạc Vân (Nho Quan), theo quyết định 140 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, Đoàn đã đến thăm và tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 2 Mẹ Việt Nam anh hùng là Mẹ Trần Thị Bé và Mẹ Đinh Thị Trử; hộ nghèo và các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi.
Chiều cùng ngày, tại xã Kim Tân (Kim Sơn), Tỉnh đoàn Ninh Bình phối hợp cùng Công an tỉnh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó của xã.


Đoàn tặng quà tại xã Kim Tân.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, kịp thời tri ân các gia đình chính sách, tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo vượt khó vươn lên học giỏi, qua đó giúp cho các gia đình và các em có thêm niền vui trong những ngày đầu xuân, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sông.
Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 40 suất quà tết, trị giá 500 nghìn đồng/suất cho 29 gia đình liệt sỹ và 11 em học sinh nghèo vươn lên học giỏi của xã.
Nhân dịp này, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã đến thăm, chúc tết giáo sứ Tùng Thiện, xã Kim Tân và thăm hỏi, tặng quà Tết cho Mẹ VNANH do Tỉnh đoàn nhận phụng dưỡng là Mẹ Đỗ Thị Quy, xã Kim Chính (Kim Sơn).

Theo baoninhbinh.org.vn

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1394382

Trực tuyến: 24

Hôm nay: 942