Liveshow ca nhạc Miền lau trắng - "Bản tình ca miền di sản" sẽ diễn ra ngày 6/10 tại phố cổ Hoa Lư

Thứ sáu, 29/09/2023 444 lượt xem

Ngày 14/8/2023, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 126/KH-UBND về việc tổ chức Chương trình truyền hình thực tế và liveshow ca nhạc Miền lau trắng- "Bản tình ca miền di sản".

Tràng An mùa lau trắng. Ảnh: Vũ Đức Phương.

Với mong muốn Chương trình được đông đảo người dân, du khách trong và ngoài tỉnh quan tâm, thưởng thức và tạo sự lan tỏa, theo đề nghị của Sở Văn hóa và Thể thao về việc đề xuất thay đổi địa điểm tổ chức Chương trình liveshow ca nhạc Miền lau trắng - "Bản tình ca miền di sản", UBND tỉnh Ninh Bình thông báo về thời gian và địa điểm tổ chức Chương trình như sau:

Thời gian: từ 20h00' ngày 6/10/2023 (Thứ Sáu). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình và trên các nền tảng xã hội. Địa điểm: tại sân khấu Thủy đình, Phố cổ Hoa Lư, thành phố Ninh Bình.

Miền lau trắng- "Bản tình ca miền di sản"- Chương trình độc đáo kết hợp giữa truyền hình thực tế và liveshow ca nhạc xoay quanh lịch sử văn hóa, tình cảm của con người với thiên nhiên.

Việc tổ chức Chương trình liveshow ca nhạc Miền lau trắng- "Bản tình ca miền di sản" nhằm mục đích thí điểm để xây dựng một chuỗi sản phẩm du lịch đặc sắc, phục vụ khách du lịch.

Thông qua việc tổ chức Chương trình góp phần giới thiệu, quảng bá các giá trị lịch sử, văn hóa, thiên nhiên, con người vùng đất Cố đô Hoa Lư tới du khách trong nước, quốc tế, phục vụ phát triển du lịch và thu hút đầu tư.

Nguồn: Báo Ninh Bình.