Thứ ba, 16/04/2024

Hội nghị tham gia ý kiến về một số Tờ trình, Đề án thuộc khối Văn xã trình tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khoá XIV

Thứ tư, 18/04/2018 401 lượt xem

Chiều 16/6, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tham gia ý kiến về một số Tờ trình, Đề án thuộc khối Văn xã trình tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khoá XIV. Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Cùng dự hội nghị có đồng chí Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố trong tỉnh.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các dự thảo Tờ trình,Báo cáo,Đề án sau: Báo cáo về việc sửa đổi, bổ sung Khoản 3 Điều 1 của Nghị quyết số 31/2015/NQ-HĐND ngày 10/12/2015 của Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc hỗ trợ kinh phí đóng bảo hiểm y tế cho một số đối tượng có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Ninh Bình; dự thảo Đề án Quy định mức giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ BHYT trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước thuộc tỉnh Ninh Bình quản lý; dự thảo Đề án về việc đặt tên các tuyến đường trên địa bàn phường Yên Bình, thành phố Tam Điệp; Đề án Chính sách hỗ trợ xác lập quyền sở hữu công nghiệp và phát triển nhãn hiệu cho các sản phẩm hàng hoá, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2017 - 2020; Đề án về việc sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số nội dung của Đề án số 10/ĐA-UBND ngày 18/11/2010 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc đào tạo nghề tỉnh Ninh Bình đến năm 2020 đã được phê duyệt tại Nghị quyết số 35/NQ-HĐND ngày 24/12/2010 của HĐND tỉnh Ninh Bình và Đề án hỗ trợ vốn vay đi xuất khẩu lao động tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2018 - 2020.
Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ một số nội dung để bổ sung vào các Tờ trình, Đề án trình tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh Khoá XIV cho phù hợp.
Kết luận hội nghị, đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND đánh giá cao các ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng chí yêu cầu bộ phận tham mưu soạn thảo văn bản sẽ tiếp thu nội dung để hoàn thiện các Tờ trình, Báo cáo trình tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh Khoá XIV.

Ninhbinh.gov.vn