Hành trình đến với ngôi vị Người đẹp Hoa Lư của Phạm Giáng My

Thứ ba, 30/08/2022 2472 lượt xem

Ngay từ khi bắt đầu cuộc thi, thí sinh Phạm Giáng My đã được nhận xét là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Người đẹp Hoa Lư năm nay.

Phạm Giáng My - Người đẹp Hoa Lư lần thứ 3 năm 2022.

Tối 26/8, vương miện Người đẹp Hoa Lư lần thứ 3 năm 2022 đã thuộc về thí sinh mang số báo danh 99 - Phạm Giáng My đến từ phường Yên Bình, thành phố Tam Điệp. Trước đó, cô luôn được coi là gương mặt sáng giá và nổi bật của cuộc thi năm nay.

Tân Người đẹp Hoa Lư vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, cô có sở thích được làm hướng dẫn viên du lịch để được đến nhiều vùng đất mới và giới thiệu với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp vùng đất, con người cố đô Hoa Lư.

Người đẹp Phạm Giáng My có vẻ đẹp thân thiện, thân hình cân đối và cuốn hút. Trong phần thi áo tắm, cô cũng đã thể hiện phần trình diễn nổi bật và gây được sự chú ý nhiều nhất, và giành danh hiệu người đẹp mặc trang phục áo tắm đẹp nhất của cuộc thi.

Ngoài ra, bộ trang phục áo dài và trang phục dạ hội mà cô lựa chọn trong cuộc thi lần này cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Phần thi ứng xử với câu hỏi về tà áo dài và chiếc nón lá Việt Nam, cô cũng đã thuyết phục được Ban giám khảo khi đưa ra những giá trị văn hóa lâu đời của trang phục được coi là quốc hồn, quốc túy của dân tộc, đồng thời gửi gắm những thông điệp ý nghĩa tới các bạn trẻ cùng chung tay gìn giữ những giá trị tốt đẹp ấy.

Cùng nhìn lại chặng đường đến với danh hiệu Người đẹp Hoa Lư lần thứ 3 năm 2022 của Phạm Giáng My:

Phạm Giáng My cùng các thí sinh thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Phạm Giáng My cùng các thí sinh chụp ảnh áo dài tại Khu du lịch sinh thái Tràng An.

Phạm Giáng My với phần thi tài năng.

Phạm Giáng My với phần thi trang phục áo dài.

Phạm Giáng My với phần thi trang phục áo tắm.

Phạm Giáng My với phần thi trang phục dạ hội.

Người đẹp Hoa Lư 2022 Phạm Giáng My (giữa) và hai thí sinh đạt danh hiệu Người đẹp thứ hai, Người đẹp thứ ba.

Theo Baoninhbinh.org.vn