Đồng chí Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và làm việc tại Quân đoàn 1

Thứ năm, 19/04/2018 1195 lượt xem

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều ngày 22/12, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, UVT.Ư Đảng, Phó Chủ tịch Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm, làm việc tại Quân đoàn 1.

Cùng đi với đoàn có các đồng chí UVT.Ư Đảng: Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Tổng cục chính trị QĐND Việt Nam; Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình; Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Văn phòng Chủ tịch Nước, Ban Thi đua khen thưởng Trung ương.

Đồng chí Phó Chủ tịch Nước và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 1

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân đoàn 1, Thiếu tướng Trần Duy Giang, Tư lệnh Quân đoàn bày tỏ vui mừng được đón đồng chí Phó Chủ tịch Nước, lãnh đạo tỉnh Ninh Bình và đoàn công tác tới thăm, quan tâm, động viên và chúc mừng Quân đoàn nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; đồng thời báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch Nước những kết quả công tác của Quân đoàn trong năm 2017.
Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước đã tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 1 nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Chủ tịch Nước mong muốn Quân đoàn 1 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn tỉnh,  giữ vững an ninh trật tự, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh gắn với xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xứng đáng là Quân đoàn chủ lực của Quân đội nhân dân, góp phần vào việc giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, phục vụ việc phát triển kinh tế, xã hội và đối ngoại của đất nước.

Lê Cường - Phó CVP Tỉnh uỷ.

Nguồn: tinhuyninhbinh.vn