Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên các đơn vị trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ bảy, 10/02/2024 1068 lượt xem

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vẫn phải trực làm nhiệm vụ cho nhân dân được vui Xuân, đón Tết an toàn, đầm ấm. Nhân dịp này, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, kiểm tra, động viên, tặng quà Tết tại Trạm Kiểm soát Biên phòng Cồn Nổi; Đồn Biên phòng Kim Sơn thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ Trạm Kiểm soát Biên phòng Cồn Nổi.

Bày tỏ vui mừng khi được đến thăm, động viên, chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ Trạm Kiểm soát Biên phòng Cồn Nổi, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ đã đạt được trong năm qua, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, khai thác, quản lý chặt chẽ, hiệu quả vùng bãi bồi ven biển của tỉnh.

Đồng thời khẳng định: Cùng với sự quan tâm của Trung ương, Bộ Quốc phòng, sự đầu tư của tỉnh, sự nỗ lực, hi sinh của lớp lớp thế hệ quân, dân huyện Kim Sơn, sự đóng góp quan trọng của mỗi cán bộ, chiến sĩ Trạm Kiểm soát Biên phòng Cồn Nổi, công cuộc khai hoang, lấn biển của tỉnh ngày càng phát triển.

Nhấn mạnh những định hướng chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế biển và mục tiêu xây dựng Kim Sơn trở thành cực tăng trưởng mới của tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng: với nhiều quyết sách quan trọng tỉnh đã, đang thực hiện, nhất là việc quan tâm đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ tạo dư địa để kinh tế Kim Sơn phát triển vượt bậc. Song công tác bảo đảm an ninh trật tự của huyện cũng sẽ đặt ra những yêu cầu cao hơn, đòi hỏi mỗi cán bộ, chiến sỹ của Trạm phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vững tay súng để bảo vệ vững chắc biên giới biển, xây dựng Trạm Kiểm soát Biên phòng Cồn Nổi - Trạm tiền tiêu của tỉnh ngày càng phát triển.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ và gia đình, chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Năm mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Kim Sơn.

Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Kim Sơn. Lưu ý về tình hình an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán, đồng chí yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, linh hoạt trong triển khai các kế hoạch, phương án trực sẵn sàng chiến đấu, không để xảy ra sự cố bất ngờ, góp phần đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.

Đồng thời cần tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng, cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác vận động quần chúng tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới biển, xây dựng thế trận biên phòng vững mạnh, thúc đẩy kinh tế- xã hội phát triển. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc các cán bộ, chiến sỹ sức khỏe, tích cực rèn luyện, lập nhiều chiến công, năm mới thắng lợi mới.

Nguồn: Đài PT-TH Ninh Bình.