Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ tư, 17/04/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm, 19/04/2018 685 lượt xem

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11, chiều nay (15/11) đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã tới thăm, chúc mừng và dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS xã Trường Yên huyện Hoa Lư. Cùng đi có lãnh đạo Sở GD&ĐT, Tỉnh đoàn và huyện Hoa Lư.

Quang cảnh buổi lễ


    Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ gửi tới cán bộ, giáo viên trường THCS xã Trường Yên nói riêng, ngành Giáo dục và đào tạo Ninh Bình nói chung, những người nâng cánh ước mơ cho các em học sinh lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các thầy, các cô cùng gia đình sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.
    Đồng chí khẳng định: Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa. Và nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Ngày 20/11 là ngày để cả xã hội tôn vinh, tri ân những đóng góp to lớn của các thầy giáo, cô giáo đối với sự nghiệp “trồng người”.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại lễ kỷ niệm


    Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng phấn khởi, ghi nhận những thành tích mà trường THCS Trường Yên đã đạt được trong những năm qua. Nhấn mạnh, càng tự hào với vinh quang của Nhà giáo và để xứng đáng với niềm tin, niềm mong mỏi của xã hội, mỗi thầy cô giáo phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện để trở thành tấm gương sáng về đạo đức và lòng yêu nghề, không ngừng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, khơi dậy trong học sinh niềm tự hào về vùng đất địa linh nhân kiệt để các em ra sức thi đua học tập, phấn đấu, cùng nhau viết tiếp truyền thống hiếu học, để giáo dục đào tạo của huyện Hoa Lư cũng như tỉnh Ninh Bình luôn trở thành niềm tự hào của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh.
    Với bề dày truyền thống hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành trường THCS Trường Yên luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhà trường có đội ngũ giáo viên trình độ đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Năm học 2015 – 2016 được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu Cờ thi đua xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn thăm gia đình nhà giáo Lê Văn Toại


    Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh và đoàn đã tới thăm, chúc mừng nhà giáo Lê Văn Toại, Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Ninh Bình, hiện đang là Chủ tịch hội Khuyến học tỉnh. Với cương vị là Chủ tịch hội, nhà giáo Lê Văn Toại đã lãnh đạo Hội Khuyến học đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập đạt nhiều thành tích cao.

Phối hợp với các cơ quan, đoàn thể tuyên truyền, vận động cộng đồng xây dựng cơ sở vật chất trường học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh. Đồng chí chúc nhà giáo Lê Văn Toại và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến và là tấm gương sáng hết lòng vì sự nghiệp giáo dục đào tạo.

nguồn: nbtv.vn

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1394375

Trực tuyến: 79

Hôm nay: 935