Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII diễn ra từ 20-22/10

Thứ ba, 20/10/2020 1401 lượt xem

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 20 đến 22/10/2020 tại Trung tâm hội nghị tỉnh với sự tham gia của 339 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 7,2 vạn đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh.

Trung tâm hội nghị tỉnh - địa điểm diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII.

Đại hội là sự kiện chính trị trọng đại, đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ tỉnh. Thông qua Đại hội nhằm tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên; củng cố hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân tộc và niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Phương châm Đại hội được xác định là: "Đoàn kết- Dân chủ- Kỷ cương- Sáng tạo- Phát triển", với Chủ đề "Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy dân chủ, sức mạnh đoàn kết toàn dân, giá trị lịch sử, văn hóa, Cố đô Hoa Lư; Đổi mới, sáng tạo, phát triển toàn diện kinh tế- xã hội; phấn đấu đến năm 2030 Ninh Bình trở thành tỉnh khá trong khu vực đồng bằng sông Hồng".

Đại hội sẽ tiến hành các nội dung quan trọng như: Thông qua báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội; kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XXI; xác định phương hướng, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ tới; thảo luận, tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng và các văn kiện trình Đại hội XXII Đảng bộ tỉnh; bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XXII và bầu Đoàn đại biểu của Đảng bộ tỉnh đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo chương trình, phiên chính thức Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 -2025 sẽ khai mạc trọng thể vào sáng 21/10.

Theo Baoninhbinh.org.vn