Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ tư, 17/04/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai, 16/04/2018 440 lượt xem

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 17/11, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, chúc mừng một số trường học và nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Ninh Phong.

• Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Ninh Phong (thành phố Ninh Bình) và nhà giáo ưu tú Đặng Thị Yến, nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và lãnh đạo thành phố Ninh Bình.
Đến thăm, chúc mừng và tặng quà tập thể cán bộ, giáo viên trường tiểu học Ninh Phong, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy vui mừng, phấn khởi trước cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại cũng như những kết quả mà nhà trường đã giành được trong công tác dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Và ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Từ đó, mỗi thầy, cô giáo cần thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện mình và tiếp tục cống hiến để đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
Phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới, cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, trường Tiểu học Ninh Phong cần tiếp tục nỗ lực cố gắng, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2016- 2017.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng nhà giáo ưu tú Đặng Thị Yến, nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

Tiếp đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng Đoàn đã đến thăm, tặng quà nhà giáo ưu tú Đặng Thị Yến, nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. Chúc mừng và hỏi thăm sức khỏe của bà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn NGƯT Đặng Thị Yến tiếp tục phát huy phẩm chất, kinh nghiệm, trí tuệ, là tấm gương sáng động viên con cháu học tập, rèn luyện, đóng góp công sức cho sự nghiệp GD&ĐT tỉnh nhà.
 
• Đồng chí Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng các cô giáo trường Mầm non xã Văn Phú (Nho Quan). Cùng đi có lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo huyện Nho Quan.

Đồng chí Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng các cô giáo trường Mầm non xã Văn Phú. Ảnh: Thế Minh

Thăm, tặng quà các thầy cô giáo trường mầm non Văn Phú, đồng chí Trần Hồng Quảng vui mừng, phấn khởi khi thấy cơ sở vật chất của trường được đầu tư xây dựng khang trang, các cháu có điều kiện chăm sóc, giáo dục tốt. Đặc biệt, tập thể nhà trường đã vươn lên, khắc phục khó khăn trở thành một trong những đơn vị điển hình của ngành giáo dục huyện Nho Quan.
Chúc sức khỏe các cô giáo, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm chăm lo bồi dưỡng đội ngũ, làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, phối hợp chặt chẽ giữa gia đình - nhà trường và xã hội để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Đồng thời đề nghị các cấp chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện về cơ sở vật chất để sớm đưa trường mầm non Văn Phú đạt chuẩn mức độ 2.
Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy- HĐND-UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng đã tặng hoa và quà cho tập thể giáo viên nhà trường.
Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm và chúc mừng cô giáo Đinh Thị Kim Oanh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Phong. Cô giáo Đinh Thị Kim Oanh là cán bộ mẫn cán với công việc và đã có hơn 30 năm gắn bó với ngành giáo dục.
• Cùng ngày, Đoàn đại biểu đại diện các sở, ngành do các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, Văn hóa, thể thao và du lịch, Sở LĐ,TB&XH, Hội LHPN tỉnh, LĐLĐ tỉnh, Sở Y tế đã thành lập 3 đoàn đi thăm các trường: THPT Yên Mô B (huyện Yên Mô); TTGDTX thành phố Tam Điệp; trường THCS Gia Hưng (huyện Gia Viễn); trường Mầm non thị trấn Thiên Tôn (huyện Hoa Lư); trường Tiểu học Bình Minh (huyện Kim Sơn); trường THCS Khánh Cư (huyện Yên Khánh) và đại diện các nhà giáo tiêu biểu đang công tác và đã nghỉ hưu trên địa bàn các huyện, thành phố.
Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo các Đoàn đã chúc mừng, thăm hỏi và chúc sức khỏe tới các cán bộ, giáo viên và các nhà giáo nhân ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11; khẳng định sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ cán bộ, giáo viên trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực, nhân tài cho tỉnh, cho đất nước.
Trước thực tế yêu cầu của nền giáo dục hiện đại theo hướng đổi mới căn bản và toàn diện, các đồng chí lãnh đạo sở, ngành mong muốn, các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy vai trò người thầy trong xã hội, là tấm gương sáng trong học tập, công tác, lao động để các thế hệ trẻ và học sinh noi theo, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo TP Ninh Bình chúc mừng Sở GD&ĐT.

• Cũng trong ngày 17/11, Đoàn đại biểu do các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Ninh Bình đã đến chúc mừng Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT thành phố Ninh Bình, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố, các trường THCS Ninh Sơn và Ninh Bình-Bạc Liêu, trường Tiểu học Ninh Phúc và Ninh Tiến, trường Mầm non Tân Thành và Ninh Tiến trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Theo baoninhbinh.org.vn

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1394314

Trực tuyến: 41

Hôm nay: 874