Xuân Chính, Như Hòa, Kim Chính tổ chức Đại hội TDTT

Thứ hai, 18/04/2022 332 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 151/KH-UBND ngày 30/10/2020 của UBND huyện về tổ chức đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VII. Ngày 16/4 các xã Xuân Chính, Như Hòa, Kim Chính đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ,tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ nâng cao sức khỏe.

Hoạt động thể dục thể thao đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khoẻ, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh của nhân dân, đẩy lùi tệ nạn xã hội. Đảng ta luôn coi việc phát triển thể dục thể thao là một bộ phận quan trọng thuộc chính sách xã hội và nhiệm vụ trọng tâm của văn hóa – thể thao là tập trung xây dựng con người, phát triển toàn diện về cả đạo đức, trí tuê, sức khỏe, thẩm mỹ, đáp ứng với yêu cầu của sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với các môn kéo co, điền kinh, cờ vua, cờ tướng, cầu lông, bóng chuyền, đá cầu, Đại hội thể dục thể thao các xã diễn ra với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo sự hứng khởi trong nhân dân, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, văn minh đô thị”. Đây cũng là dịp để các địa phương tăng cường và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao, đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao ở địa phương trong thời gian qua; tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia thi đấu Đại hội thể dục thể thao cấp huyện năm 2022.

Một số hình ảnh:

Đại hội Thể dục thể thao xã Xuân Chính