Xây dựng, thay mới nội dung trên 1.800m2 pano cổ động tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới

Thứ năm, 01/12/2022 1944 lượt xem

Cụ thể hóa Kế hoạch của UBND huyện về phân công thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm phục vụ thẩm tra, thẩm định huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Thời gian này, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện đã huy động nhân lực, phương tiện gấp rút triển khai xây dựng, thay mới nội dung các cụm pano cổ động tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn toàn huyện. Đến cuối tháng 11/2022, Trung tâm đã thực hiện xây dựng, làm mới 25 cụm pano cổ động tuyên truyền với trên 1.800m2, trong đó xây dựng mới 04 cụm, nâng cấp, thay mới nội dung 21 cụm và 140 tấm pano nhỏ.

Các cụm pano cổ động được xây dựng, lắp đặt ở vị trí cửa ngõ, khu trung tâm huyện, khu trung tâm các xã Ân Hòa, Hùng Tiến, Quang Thiện, Thị trấn Phát Diệm, Thượng Kiệm, Lai Thành, Kim Mỹ, Kim Đông…và trên các tuyến đường Đoàn thẩm định của Trung ương, Tỉnh đi qua.

Việc xây dựng các cụm pano cổ động kết hợp với công tác tuyên truyền trên hệ thống Đài Truyền thanh; Trang Thông tin điện tử và các phương tiện truyền thông…giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hiểu rõ ý nghĩa, mục tiêu, nội dung, phương pháp và cách làm trong quá trình triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, từ đó tạo sự đồng thuận, đoàn kết, đồng lòng chung sức xây dựng huyện Kim Sơn đạt chuẩn Nông thôn mới.

Một số cụm pano cổ động tiêu biểu:

Cụm Pano lớn khu vực Cầu Trì Chính

Cụm Pano khu vực trụ sở Huyện ủy Kim Sơn

Cụm Pano khu vực UBND huyện cũ

Pano Trước Rạp Kim Mau

Cụm Pano lớn Ngã Ba Quy Hậu (Xã Hùng Tiến)

Cụm Pano đường 55m (Xã Thượng Kiệm)

Cụm Pano trước Trụ sở Xã Kim Mỹ

Cụm Pano lớn xã Kim Đông