XÁC ĐỊNH MỐC GIỚI, GIAO ĐẤT TẠI THỰC ĐỊA CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG RA TRẠM KIỂM SOÁT BIÊN PHÒNG CỒN NỔI

Thứ tư, 18/04/2018 316 lượt xem

Sáng ngày 14/4/2017, Sở Tài nguyên&Môi trường tỉnh Ninh Bình chủ trì cùng với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Bình (chủ đầu tư) và UBND huyện Kim Sơn tổ chức xác định mốc giới, giao đất tại thực địa để xây dựng công trình: Đường ra Trạm kiểm soát biên phòng Cồn Nổi.

Tại buổi làm việc đồng chí Điền Thị Hào, Phó Chi cục trưởng Chi cục quản lý đất đai Sở Tài nguyên&Môi trường triển khai việc xác định mốc giới, giao đất tại thực địa để xây dựng công trình theo đúng Quyết định số 547/QĐ-UBND ngày 04/4/2017 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thu hồi đất, giao đất cho Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Ninh Bình để thực hiện dự án đầu tư xây dựng đường ra Trạm kiểm soát biên phòng Cồn Nổi. Tổng diện tích giao đất 323.633,1 m2, trong đó: Diện tích làm đường 287.119,7m2. Diện tích làm bãi tập kết vật liệu phục vụ thi công 36.513,4m2 (thời hạn giao 04 năm, hết thời gian, chủ đầu tư có trách nhiệm bàn giao lại cho UBND huyện Kim Sơn quản lý theo quy định).

Đại tá Vũ Văn Lư, Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Bình đại diện chủ đầu tư cho biết: Dự án Đường ra Trạm Biên phòng Cồn Nổi ngoài việc phục vụ mục đích quốc phòng còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Dự kiến một số hạng mục quan trọng của công trình sẽ vượt mặt nước xong trước tháng 7/2017 để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão. Công trình sau khi hoàn thành sẽ bàn giao lại toàn bộ cho địa phương quản lý, sử dụng.

Đại  tá Vũ Văn Lư,  Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh
phát biểu tại Hội nghị.

Sau khi thống nhất các nội dung tại hội trường Đồn Biên phòng Kim Sơn, các bên ra thực địa tiến hành xác định mốc giới và giao đất.

Một số hình ảnh giao đất tại thực địa: