Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 14/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Xã Lưu Phương tổ chức Hội thi thể thao

Thứ bảy, 02/09/2023 829 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thiết thực kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9  trong các ngày 29/08 – 01/9/2023, xã Lưu Phương tổ chức Hội thi thể thao năm 2023.

 

Hội thi thể thao đã thu hút hơn 100 vận động viên đến từ cơ quan UBND xã, các đơn vị nhà trường, nhân dân các xóm trong xã, tham gia tranh tài ở các bộ môn cầu lông, bóng đá. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu đẹp mắt và những cuộc tranh tài quyết liệt, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm và tiền thưởng cho các vận động viên và các đội đạt thành tích cao ở các môn thi đấu.

 

Đây là hoạt thể thao nhằm động viên phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, Đảng viên, người lao động và nhân dân trong xã giao lưu, trao đổi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó trong hoạt động, công tác và sinh hoạt cộng đồng tại địa phương. Qua đó góp phần khơi dậy, cổ vũ khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân toàn xã, quyết tâm xây dựng xã Lưu Phương ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.

Trao thưởng cho các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông

Hội thi thể thao xã Lưu Phương năm 2023 khơi dậy, cổ vũ khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân toàn xã

 

Nguyễn Chinh

 

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1835497

Trực tuyến: 45

Hôm nay: 1339