Xã Kim Hải tổ chức hội diễn văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018

Thứ tư, 02/05/2018 190 lượt xem

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới,tối ngày 26/2, xã Kim Hải tổ chức hội diễn văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, tiễn tân binh lên đường nhập ngũ với các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, hình ảnh người chiến sĩ, tình đoàn kết quân dân ….

Trong mùa tuyển quân năm nay, do làm tốt công tác tuyên truyền nên đa số các nam thanh niên trong độ tuổi thực hiện Nghĩa vụ quân sự của xã Kim Hải đã gương mẫu tham gia sơ tuyển, khám tuyển. Qua khám tuyển, toàn xã đã có 13 thanh niên trúng tuyển, đạt 118% so với chỉ tiêu huyện giao, trong đó có 2 thanh niên tự nguyện viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

Tại hội diễn, thông qua các tiết mục văn nghệ, các tầng lớp nhân dân trong xã muốn gửi lời nhắn nhủ, động viên, khích lệ đến các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời mong muốn các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần xây dựng quân đội ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện