XÃ ĐỊNH HÓA GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2018

Thứ tư, 02/05/2018 250 lượt xem

Nhằm động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018, chiều 27/02, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và Hội đồng NVQS xã Định Hoá tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018.

Xá Định Hóa gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Thực hiện kế hoạch giao quân năm 2018, xã Định Hoá có 16 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Phát biểu động viên, chia sẻ tâm tư tình cảm với tân binh tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo địa phương mong muốn các tân binh hãy phát huy truyền thống của địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội, khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và có nhiều đóng góp xây dựng địa phương.

Tại buổi gặp mặt, đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo xã, đại diện MTTQ, các Đoàn thể và Ban chỉ huy quân sự xã Định Hoá đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước./.

Mai Thanh Lan- Công chức VHTT xã Định Hóa